Xin chào bạn!

  Trang chủ

  Danh sách dịch vụ

  Tour du lịch

  Vé tham quan

  Xe du lịch

  Cẩm nang du lịch

  Hỗ trợ - Góp ý - Liên hệ

  Trung tâm hỗ trợ

  [email protected]

  Về Hội An Booking

  Ngôn ngữ | Language

Cách Hội An chỉ chừng 5km, một lò gạch cũ bị bỏ hoang bỗng trở nên nổi tiếng vì vẻ cổ kính hiếm có cùng không gian giữa đồng lúa mênh mông vô cùng thơ mộng, đậm nét làng quê Việt Nam. 

Lò gạch cũ Hội An nhìn từ trên cao

Tọa lạc tại thôn Vĩnh Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, lò gạch bỏ hoang gần 20 năm, từng bị chính quyền địa phương treo bảng cấm chụp hình, check-in nay đã được sửa chữa, kết hợp phát triển với loại hình du lịch nông trại, thu hút giới trẻ khám phá, trải nghiệm.

Toàn cảnh lò gạch cũ tại Hội An

Đến đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi chiếc cầu tre nối lò gạch với một quán cà phê, điểm nhấn cho bức tranh làng quê thanh bình. 

Check in tại Lò Gạch Cũ Hội An

Quán cà phê theo mô hình farmstay, view nhìn ra lò gạch, hài hòa với bối cảnh thiên nhiên đã trở thành điểm hẹn du lịch để các bạn trẻ có thể khám phá cuộc sống đồng quê, tránh xa những xô bồ chốn thành thị. 

Du khách tại Lò Gạch Cũ Hội An

Ngoài ra, khi đến đây du khách còn được tham quan nông trại nuôi trồng, sản xuất, trải nghiệm công việc của người nông dân trong một ngày. 

Khung cảnh tại Lò Gạch Cũ Hội An

Những bạn trẻ thường tìm đến lò gạch này vào lúc bình minh vì với họ, bình minh là thời điểm thích hợp để lên hình sống ảo. 

Lò gạch cũ Hội An nhìn từ trên cao

Lúc này, khí trời trong lành, phù hợp để thưởng thức một ly cà phê, chụp vài tấm ảnh ngày mới hoặc trò chuyện với những người nông dân ra đồng sớm. Khung cảnh hoàng hôn ở đây cũng là một trong những khoảnh khắc được nhiều bạn trẻ săn đón.

Chụp ảnh tại Lò Gạch Cũ Hội An

Những tấm ảnh hoàng hôn từ sau 17h nơi đây đều được nhuộm hồng vô cùng huyền ảo. Mỗi khoảnh khắc một sắc màu khác biệt, nhưng đều làm nổi bật hình ảnh làng quê thanh bình với đồng lúa mênh mông, lò gạch cũ kỹ, cánh cò bay thẳng cánh,…

Quan cảnh thanh bình tại Lò Gạch Cũ Hội An

Đà Nẵng Booking vừa cung cấp cho bạn những thông tin và hình ảnh mới nhất về Lò Gạch Cũ Hội An. Chúc bạn có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại đây. Nếu thấy bài viết này hay hãy cùng chia sẻ để gia đình và bạn bè cùng khám phá nhé. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!    

Nguồn ảnh: Blogger Mavis Vi Vu Ký  

Tour du lịch ưu thích nhất
Tour du lịch ưu thích nhất