Xin chào bạn!

  Trang chủ

  Danh sách dịch vụ

  Tour du lịch

  Vé tham quan

  Xe du lịch

  Cẩm nang du lịch

  Hỗ trợ - Góp ý - Liên hệ

  Trung tâm hỗ trợ

  [email protected]

  Về Hội An Booking

  Ngôn ngữ | Language

Dưới đây Đà Nẵng Booking xin chia sẻ đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi Cù Lao Chàm cách Hội An bao xa và các cách di chuyển từ Hội An ra Cù Lao Chàm thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cù Lao Chàm cách Hội An bao xa?

Khoảng cách từ phố cổ Hội An đến bến Cửa Đại tại Hội An là 8km. Khoảng cách từ bến Cửa Đại đến đảo Cù Lao Chàm là 15km.

Nếu như bạn chọn đi Cano cao tốc bạn sẽ di chuyển bằng đường bộ đến bến Cửa Đại và ra đảo bằng đường thủy từ bến Cửa Đại đến Cù Lao Chàm

Nếu như bạn chọn đi tàu Gỗ thì bạn sẽ di chuyển bằng đường bộ đến bến Bạch Đằng và ra đảo bằng đường thủy từ bến Bạch Đằng đến Cù Lao Chàm

Đối với đường bộ

Bạn có thể di chuyển bằng xe taxi hoặc xe máy. Khoảng cách từ Hội An ra bến Cửa Đại khoảng 8km nên bạn chỉ mất tầm 15 phút để di chuyển. Nếu như bạn khởi hành từ Đà Nẵng thì thời gian sẽ lâu nhanh hơn, tầm 40 phút tại trung tâm.

Đối với đường thủy

Với đường thủy, bạn chỉ có thể di chuyển bằng tàu Gỗ hoặc tàu Cano cao tốc.

Thời gian là gần 2 giờ đối với tàu Gỗ và chỉ 20 phút đối với Cano cao tốc.

Giá vé của tàu Gỗ là 100.000 VNĐ/khách/khứ hồi. Giá vé của tàu Cano: 300.000 VNĐ/khách/khứ hồi

*** Bạn có thể xem thêm giá vé chi tiết các dịch vụ tại Cù Lao Chàm tại đây .

Đi Cù Lao Chàm tự túc

Đối với việc đi tự túc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn và mới lá trên đảo, tuy nhiên bạn phải có những kinh nghiệm cần thiết cũng như tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi.

Bạn cũng sẽ phải tự túc mọi thứ từ cách di chuyển ra đảo, chí phí ăn uống, tự thuê tàu gỗ để lặn ngắm san hô hay thuê xe máy để du lịch vòng quanh đảo, mua vé tham quan các điểm du lịch,... Tổng chi phí của các dịch vụ này tầm 1 triệu VNĐ.

Đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ

Đối với du khách đi Cù Lao Chàm theo tour này thì bạn sẽ đi về trong ngày, nghĩa là bạn sẽ xuất phát tầm 9h00 sáng và khởi hành về lúc 2h00 chiều. Bạn vẫn có thể ở lại qua đêm tại đảo và ra về vào sáng mai nếu bạn đi theo tour 2 ngày một đêm, dịch vụ này chỉ tổ chức cho nhóm từ 10 người trở lên.

Đối với việc đi theo tour bạn cũng sẽ được lữ hành lo trọn gói từ đưa đón tại khách sạn hoặc nhà riêng ở Đà Nẵng, phí tham quan trong chương trình, hướng dẫn viên, phí lặn ngắm san hô, vé Cano cao tốc, phí ăn trưa tại nhà hàng Bãi Ông/ Bãi Chồng/ Bãi Làng …

Giá tour trọn gói 450K nếu đưa đón tại Cảng và 500K nếu đưa đón tại Hội An – Đà Nẵng. Bạn có thể xem thêm chi tiết tour tại đây .

Đà Nẵng Booking vừa cung cấp thông tin cho câu hỏi “Cù Lao Chàm các Hội An Bao Xa”

Nếu bạn là người thích phám phá điểm mới lạ và có nhiều bạn bè đi cùng, đi du lịch tự túc là sự lựa chọn cho Bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được chuyến du lịch Cù Lao Chàm như ý thì Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ là lựa chọn cho bạn.

Chúc bạn có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại Cù Lao Chàm và có được những trải nghiệm như ý khi du lịch Hội An- Đà Nẵng. Nếu thấy bài viết này hay có thể chia sẻ để gia đình và bạn bè cùng khám phá nhé. Đà Nẵng Booking xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!

Tour du lịch ưu thích nhất
Tour du lịch ưu thích nhất