Xin chào bạn!

  Trang chủ

  Danh sách dịch vụ

  Tour du lịch

  Vé tham quan

  Xe du lịch

  Cẩm nang du lịch

  Hỗ trợ - Góp ý - Liên hệ

  Trung tâm hỗ trợ

  [email protected]

  Về Hội An Booking

  Ngôn ngữ | Language

Dưới đây Đà Nẵng Booking xin chia sẻ đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi Cù Lao Chàm cách Đà Nẵng bao xa và các cách di chuyển ra Cù Lao Chàm thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cù Lao Chàm cách Đà Nẵng bao xa?

Khoảng cách từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến bến Cửa Đại tại Hội An là 30km. Khoảng cách từ bến Cửa Đại đến đảo Cù Lao Chàm là 15km.

Do vậy, để có thể di chuyển từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm bạn phải đi qua 2 tuyến đường, tuyến 1 là đường bộ từ Đà Nẵng ra bến Cửa Đại và tuyến 2 đi bằng đường thủy từ bến Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm.

Đối với đường bộ

Bạn có thể di chuyển bằng xe du lịch, xe bus hành trình Đà Nẵng – Hội An hoặc xe máy. Khoảng cách từ Đà Nẵng ra bến Cửa Đại khoảng 30km nên bạn có thể mất tầm 40 phút di chuyển. Nếu như bạn khởi hành từ Hội An thì thời gian sẽ nhanh hơn, chỉ tầm 15 phút

Đối với đường thủy

Với đường thủy, bạn có thể di chuyển bằng tàu Gỗ hoặc tàu Cano cao tốc

Thời gian là gần 2 giờ đối với tàu Gỗ và chỉ 20 phút đối với Cano cao tốc.

Giá vé của tàu Gỗ là 100.000 VNĐ/khách/khứ hồi. Giá vé của tàu Cano: 300.000 VNĐ/khách/khứ hồi

Đi Cù Lao Chàm tự túc

Đối với việc đi tự túc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn và mới lá trên đảo, tuy nhiên bạn phải có những kinh nghiệm cần thiết cũng như tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đi.

Bạn cũng sẽ phải tự túc mọi thứ từ cách di chuyển ra đảo, mua vé tham quan các điểm du lịch, tự thuê tàu gỗ để lặn ngắm san hô hay thuê xe máy để du lịch vòng quanh đảo, chí phí ăn uống... Tổng chi phí cách dịch vụ này khá cao tầm 1 triệu VNĐ.

*** Bạn có thể xem thêm giá vé chi tiết các dịch vụ tại Cù Lao Chàm tại đây. 

Đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ

Đối với du khách đi Cù Lao Chàm theo tour này thì bạn sẽ đi về trong ngày, nghĩa là bạn sẽ xuất phát tầm 9h00 sáng và khởi hành về lúc 2h00 chiều. Bạn có thể ở lại qua đêm và về vào sáng ngày mai nếu bạn đi theo tour 2 ngày một đêm, tour này chỉ tổ chức cho nhóm từ 10 người trở lên.

Đối với việc đi theo tour bạn cũng sẽ được lữ hành lo trọn gói từ đưa đón tại nhà riêng hoặc khách sạn ở Đà Nẵng, vé Cano cao tốc, phí tham quan trong chương trình, phí ăn trưa tại nhà hàng Bãi Ông/ Bãi Chồng/ Bãi Làng, phí lặn ngắm san hô, hướng dẫn viên…

Giá tour chỉ tầm 450K nếu đưa đón tại Cảng và 500K nếu đưa đón tại Hội An – Đà Nẵng. Bạn có thể xem thêm chi tiết tour tại đây .

Đà Nẵng Booking vừa cung cấp thông tin cho câu hỏi “Cù Lao Chàm các Đà Nẵng Bao Xa”

Nếu bạn là người thích phám phá, có nhiều bạn bè đi cùng, đi du lịch tự túc là sự lựa chọn cho Bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có đầy đủ chuyển du lịch Cù Lao Chàm như ý thì Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ là lựa chọn cho bạn.

Chúc bạn có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại Cù Lao Chàm và có được những trải nghiệm như ý khi du lịch Đà Nẵng. Nếu thấy bài viết này hay có thể chia sẻ để gia đình và bạn bè cùng khám phá nhé. Đà Nẵng Booking xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!

Tour du lịch ưu thích nhất
Tour du lịch ưu thích nhất