Xin chào bạn!

  Trang chủ

  Danh sách dịch vụ

  Tour du lịch

  Vé tham quan

  Xe du lịch

  Cẩm nang du lịch

  Hỗ trợ - Góp ý - Liên hệ

  Trung tâm hỗ trợ

  [email protected]

  Về Hội An Booking

  Ngôn ngữ | Language

Chắc ai trong chúng ta đều muốn được xuất ngoại để được check in tại những kỳ quan của thế giới. Không cần đi đâu xa, đến Đà Nẵng bạn sẽ được thỏa thích làm điều đấy tại công viên Kỳ quan thế giới. Cùng Đà Nẵng Booking khám phá nhé!

Toàn cảnh Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Giới thiệu Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Công viên kỳ quan thế giới có tổng diện tích khoảng 200 m2, thuộc khuôn viên của khách sạn Danang Golden Bay, nằm nép mình e ấp dưới chân cầu Thuận Phước hùng vĩ (nằm trên đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng). Công viên được ví như một thế giới thu nhỏ bởi các mô hình trong công viên là những phiên bản thu nhỏ của các kỳ quan nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, được làm chủ yếu từ chất liệu gạch nung và cả vàng 24K. Các kỳ quan được mô phỏng tại công viên này gồm Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Cối xay gió Hà Lan, Ngọn Hải đăng Alexandria, Tháp Rùa, Vạn lý Trường Thành, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp Giza Ai Cập, Chùa Một Cột,…

Tượng Nữ thần Tự do

Tượng Nữ thần Tự do là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do không những của Hoa Kỳ mà còn của cả thế giới. Dưới bàn tay khéo léo, kỳ công của các nghệ nhân nước ta, tượng Nữ thần Tự do đã được mô phỏng cực kỳ tinh tế và chân thật. 

Tương Nữ Thần Tự Do tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Tháp Eiffel - Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng 

Tháp Eiffel là một biểu tượng của thủ đô Paris, nước Pháp. Với sự thiết kế và xây dựng công phu, tỉ mỉ từng chi tiết, tháp Eiffel ở công viên Kỳ quan thế giới Đà Nẵng tuy chỉ cao khoảng 20 m nhưng thật sự rất giống với phiên bản gốc từ kết cấu, hình dáng đến màu sắc. Bạn chỉ cần chọn góc chụp thật phù hợp để có những tấm hình không khác gì đang ở Paris.

Tháp Eiffel tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Cối xay gió Hà Lan - Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng

Những cánh đồng hoa Tulip rực rỡ nhiều sắc màu và những chiếc cối xay gió đã tạo nên sự hùng vĩ, kiên cường với nét thơ mộng, mềm mại cho đất nước Hà Lan xinh đẹp. Đến với công viên Kỳ quan, bạn sẽ được check in với chiếc cối xay gió được đứng sừng sững trên thảm cỏ xanh ngắt. 

Cối xay gió Hà Lan tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Ngọn Hải đăng Alexandria

Mô hình mô phỏng lại ngọn hải đăng Alexandria – một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại được xây dựng vào năm 290 trước Công Nguyên trên hòn đảo Pharos tại Alexandria, Ai Cập.

Ngọn Hải đăng Alexandria tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Tháp Rùa - Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Chẳng cần phải ra thủ đô Hà Nôi, bạn vẫn được check in tại mô hình tháp Rùa trong công viên Kỳ quan.

Tháp Rùa tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Vạn lý Trường Thành 

Mô phỏng lại công trình vĩ đại của Trung Quốc - Vạn lý Trường Thành, một công trình được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16 nhằm bảo vệ Trung Hoa khỏi những cuộc tấn công của các bộ tộc. Các nghệ nhân người Việt đã dùng gạch nung đất sét và màu sơn phù hợp để tạo sự chân thật nhất.

Vạn lý Trường Thành tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Khải Hoàn Môn tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Một lần nữa các bạn sẽ được du ngoạn đến thủ đô Paris tráng lệ với mô hình Khải Hoàn Môn - một trong những biểu tượng lịch sự nổi tiếng của đất nước Pháp.

Khải Hoàn Môn tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Kim Tự Tháp Giza Ai Cập 

Kim Tự Tháp Giza Ai Cập được tái hiện với một phiên bản “mini” khá rõ nét tại công viên Kỳ quan. Kim Tự Tháp Giza Ai Cập là công trình cổ duy nhất còn tồn tại trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại.

Kim Tự Tháp Giza Ai Cập tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Chùa Một Cột - Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Chùa Một Cột dường như là một hình ảnh quá quen thuộc với người dân Việt Nam nói riêng và du khách quốc tế. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo, được mô phỏng lại khá giống với phiên bản gốc. Lớp áo vàng của mô hình được dát vàng 24K rất tinh xảo từ công nghệ đến từ Đức.

Chùa Một Cột tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới Đà Nẵng

Các bạn không nhầm đâu, những gì Đà Nẵng Booking vừa giới thiệu là những mô hình đặc sắc tại công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng. Chẳng cần đi đâu xa, du khách sẽ được sống ảo với background thế giới “miễn phí”. Vậy còn chần chừ gì mà không ghé thăm khi du lịch Đà Nẵng đúng không các bạn?

Đà Nẵng Booking vừa cung cấp cho bạn những thông tin và hình ảnh mới nhất về công viên Kỳ quan thế giới Đà Nẵng. Chúc bạn có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại đây. Nếu thấy bài viết này hay hãy cùng chia sẻ để gia đình và bạn bè cùng khám phá nhé. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!     

Tour du lịch ưu thích nhất
Tour du lịch ưu thích nhất