Xin chào bạn!

  Trang chủ

  Danh sách dịch vụ

  Tour du lịch

  Vé tham quan

  Xe du lịch

  Cẩm nang du lịch

  Hỗ trợ - Góp ý - Liên hệ

  Trung tâm hỗ trợ

  [email protected]

  Về Hội An Booking

  Ngôn ngữ | Language

Ở các bài viết trước Đà Nẵng Booking đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều địa điểm du lịch thiên nhiên, vui chơi giải trí và ẩm thực đặc sắc của Đà Nẵng. Ngày hôm nay, cùng chúng tôi khám phá khu bảo tàng 3D Art In Paradise Danang - thiên đường sống ảo các bạn nhé!

Giới Thiệu Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Tọa lạc tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ và di chuyển đến. Bảo tàng 3D Art In Paradise Đà Nẵng là thành viên thứ 6 thuộc Art in Paradise Global ( tập đoàn nổi tiếng với nghệ thuật tranh 3D lớn nhất trên thế giới) và cũng là bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Bảo tàng có tổng diện tích hơn 4000 m2 , gồm 2 tầng với 9 khu chủ đề chuyên biệt với 130 tác phẩm độc đáo, đặc sắc do gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc thực hiện.

Ảnh hiện đại tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise Đà Nẵng

1. Tầng 1: Bao gồm 5 khu chủ đề: Ảo ảnh - Optical, Nghệ thuật cổ điển - Classic, Đại dương - Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên -Fantasy.

Ảnh ảo - Opical - Bảo Tàng 3D Art In Paradise

Ảnh Ảo tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Với chủ đề này, bạn sẽ được bước vào một thế giới sống động với những tác phẩm “như thật”. Những bức tranh được phối nhiều màu sắc, độ bóng, ánh sáng sẽ đánh lừa thị giác bạn rằng mọi thứ như đang chuyển động. 

Nghệ thuật cổ điển – Classic - Art In Paradise

Tại khu chủ đề này, các tác phẩm nổi tiếng của thế giới như Nàng Mona Lisa, người hùng David, Thần Vệ Nữ,… được khắc họa và cách điệu vô cùng hài hước và độc đáo. Các bạn sẽ được hóa thân vào những bối cảnh đẹp mắt. 

Ảnh nghệ thuật cổ điển tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Đại dương – Aqua - Bảo Tàng 3D Art In Paradise

Thế giới đại dương luôn là một điều bí ẩn đối với mỗi chúng ta vì hiếm ai có thể đặt chân sâu dưới đáy biển. Đến với khu chủ đề này, bạn sẽ được lạc vào một thế giới nước với những hình ảnh như cá mập, rong rêu, ngọc trai, hang đá, tàu chìm, nàng tiên cá,… rất sống động và lung linh.

Ảnh đại dương Aqua tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Động vật hoang dã – Saffari - Art In Paradise DaNang

Bạn sẽ được lạc vào một khu rừng bí hiểm với cây cối và muôn loài động vật hoang dã. Hình ảnh những con vật như hổ, voi, khỉ, báo,… được tô vẽ hết sức tự nhiên và ảo diệu.

Ảnh động vật hoang dã tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Thế giới thần tiên – Fantasy - 3D Art In Paradise

Đến khu chủ đề này, bạn sẽ tưởng chừng như mình được lạc vào một thế giới cổ tích đấy. Đừng quên hóa thân vào những nhân vật thần thoại để có những bức ảnh xinh đẹp, diệu kì nhé!

Thế giới thần tiên tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

2. Tầng 2: Bao gồm 4 khu vực chính: Ai cập cổ đại - Egyption, Thế giới - World, Central Hall – Khu vực trung tâm, Hiện đại - Modern. 

Ai cập cổ đại – Egyption - 3D Art In Paradise

Một Ai Cập thu nhỏ sẽ được hiện ra trước mắt bạn với những bức tranh 3D huyền bí. Chẳng cần phải đi Ai Cập, các bạn vẫn được chụp hình trong bối cảnh những câu chuyện thần thoại về kho báu, xác ướp. 

Ảnh Ai Cập Cổ Đại tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Thế giới – World - Bảo Tàng 3D Art In Paradise

Bạn sẽ được đưa đi dạo quanh thế giới một vòng với những công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, biểu tượng độc đáo nhất trên thế giới. Các ngôi nhà chọc trời được tạo hình công phu khiến bạn trở nên thật nhỏ bé và thích thú.

Ảnh danh lam thắng cảnh thế giới Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Central Hall – Khu vực trung tâm - 3D Art In Paradise

Chắc chắn các bạn sẽ check-in không ngừng nghỉ tại khu này, các bức họa 3D kích thước lớn với hình ảnh của những con vật “siêu to siêu khổng lồ” như tinh tinh, khủng long bạo chúa, rồng lửa,… sẽ khiến bạn kinh ngạc và choáng ngợp. 

Khu vực trung tâm tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Hiện đại – Modern - Bảo Tàng 3D Art In Paradise DaNang

Nghệ thuật sáng tạo và hài hước được thể hiện qua những bức tranh độc đáo sẽ là những background sống ảo thần thánh cho du khách.

Mở cửa từ 9:00 đến 20:00 hằng ngày với giá vé 140.000 đồng/ 1 người lớn (các bạn nhớ truy cập fanpage của bảo tàng để theo dõi những chương trình ưu đãi giá vé), bảo tàng 3D Art In Paradise Danang thật sự là một địa điểm mang lại nhiều tấm hình độc đáo, diệu kỳ và màu sắc. Các bạn nhớ ghé thăm khi đến Đà Nẵng nhé!

Ảnh hiện đại tại Bảo Tàng 3D Art In Paradise Đà Nẵng

Đà Nẵng Booking vừa cung cấp cho bạn những thông tin và hình ảnh mới nhất về bảo tàng 3D Art In Paradise Danang. Chúc bạn có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại đây. Nếu thấy bài viết này hay hãy cùng chia sẻ để gia đình và bạn bè cùng khám phá nhé. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!     

Tour du lịch ưu thích nhất
Tour du lịch ưu thích nhất